Giới Thiệu

Mountainair / Giới Thiệu

 

ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU

Nhãn hiệu quạt trần Mountain Air là thương hiệu hàng đầu về quạt trần công nghệ TAIWAN sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt trần, và đạt được rất nhiều chứng nhận về quản lý chất lượng như: ISO 9001, CCC, CE, ETL, SAA…, không chỉ đáp ứng thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu sang các nước Châu Á, Châu Âu.

THIẾT KẾ NỔI BẬT

Thương hiệu Mountain Air với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và nghiên cứu sản phẩm quạt trần, quạt trần đèn, quạt trần cổ điển đã cho ra rất nhiều Mẫu mã đa dạng, phong phú và liên tục cho ra sản phẩm mới, từ phong cách cổ điển tới hiện đại, từ phổ thông đến cao cấp.

Mountain Air đã thay đổi và cải tiến về cả mẫu mã lẫn chất lượng trong suốt những năm qua, phát triển để cam kết luôn mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Đèn quạt Mountain Air chất lượng cao, chất liệu thép không gỉ,động cơ quạt được bảo hành với thời gian sử dụng dài, các vòng vi, tụ điện được niêm phong mới hoàn toàn.

Với 3 mức điều chỉnh tốc độ quạt tương ứng với 3 mức công suất bạn có thể dễ dàng lựa chọn với hệ thống điều khiển bằng điện tử từ xa với những nút nhấn thông minh để bạn không phải đến tận nơi lắp công tắc quạt để điều chỉnh.

ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI

Đèn quạt Mountain Air với vô vàn kiểu dáng, chủng loại, như quạt trần hiện đại, quạt trần cổ điển, quạt trần trang trí, quạt trần cánh lá, quạt trần ngoài trời, quạt trần động cơ DC … phục vụ cho mọi nhu cầu của người dùng

Back to Top
Giỏ hàng
Đóng

Không có sản phẩm nào trong giỏ.